Empire City cất nóc tháp Liden Residences

Ngày 27/11/2019, Empire City và Chủ Đầu tư dự án Empire City đã tổ chức Lễ Cất nóc tháp Liden Residences, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình triển khai thi công dự án.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia lễ cất nóc toà Liden Residences được xem là một bước tiến lớn mạnh để thúc đẩy dự án Empire City sớm hình thành trong tương lai.

Chất lượng hoàn thiện hơn nhiều dự án cao cấp có tiếng khác. Chủ đầu tư tự nâng cấp nhiều option so với nhà mẫu trc đây. Tiện ích nội khu cũng nâng cao hơn mức ban đầu. Đặc biệt, hệ thống thương mại dịch vụ phục vụ cư dân dc đầu tư bài bản.

Chuẩn bị công bố toà MU8 trong tháng 12 này. Empire City hứa hẹn mang đến cho quý nhà đầu tư một làn sóng mới vào cuối năm 2019.

Căn hộ Linden Ressidences khởi công vào 2017 và dự kiến bàn giao căn hộ với đầy đủ nội thất vào quý 2 năm 2020. Do sức hút từ dự án Empire City quá lớn, các căn hộ Linden bán trong giai đoạn 1 đã bán hết. Tuy nhiên, nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu hoặc đầu tư vào căn hộ Linden Residences này thì chúng tôi hiện đang có những căn hộ giá tốt, view đẹp cần chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<